Messi ám ảnh một trận đấu xuyên suốt sự nghiệp

 

Dù có được một sự nghiệp mà bất kỳ tiền đạo chuyên nghiệp nào cũng ao ước, song Lionel Messi vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với thành tích ở đội tuyển quốc gia.

Với những chiến tích vĩ đại của mình trong suốt thời gian thi đấu cho Barcelona, tiền đạo 35 tuổi cũng nhận sự kỳ vọng rất lớn khi trở về khoác áo tuyển Argentina.

Messi ám ảnh một trận đấu xuyên suốt sự nghiệp - Bóng Đá

 Chiếc cúp vàng đã "lảng tránh" Messi.

Người dân xứ Tango muốn Messi tái hiện lại điều mà huyền thoại quá cố Diego Maradona từng làm tại kỳ World Cup 1986 và sau nhiều nỗ lực, El Pulga cũng đứng trước cơ hội làm nên lịch sử khi đưa Argentina vào đến trận chung kết của kỳ bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2014.

Dù chỉ còn cách chức vô địch đúng 1 trận đấu nữa. Tuy nhiên trước một "Cỗ xe tăng" chơi cực kỳ gắn kết cộng thêm những pha bỏ lỡ vô duyên đến từ Gonzalo Higuain, tiền đạo đang sở hữu 7 Quả bóng vàng cũng chỉ có thể đứng từ xa ngước mắt nhìn chiếc cúp vàng danh giá rơi vào tay Mario Gotze cùng dàn sao tuyển Đức.

Messi thậm chí vẫn bị ám ảnh bởi cuộc chạm trán ác mộng đó. Trong những chia sẻ mới đây, Fabian Soldini, người đại diện đầu tiên của Messi cho biết:

"Khi tôi đến nhà Messi, sau 10 năm không gặp, anh ấy nói với tôi 'Fabi, đã một năm kể từ khi tôi thức dậy vào ban đêm để nghĩ về trận chung kết (vs Đức) ở Brazil. Tôi không thể ngủ được. '"

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 09:12 02/11/2022

Messi ám ảnh một trận đấu xuyên suốt sự nghiệp

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn