Bayern tiếp tục từ chối Ronaldo sau khi cân nhắc kỹ lưỡng

Bayern tiếp tục từ chối Ronaldo sau khi cân nhắc kỹ lưỡng

Trong thời gian diễn ra World Cup 2022, Ronaldo đã giải quyết xong những vấn đề với Man United và được thanh lý hợp đồng. Với một cầu thủ tham vọng như CR7, anh vẫn muốn thi đấu đỉnh cao nên chọn một bến đỗ mới tại châu Âu là điều ưu tiên.

Dù đã 37 tuổi nhưng Ronaldo vẫn là một tên tuổi lớn. Việc không phải mất bất cứ đồng phí chuyển nhượng nào mà vẫn có chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng là một viễn cảnh nhiều đội bóng quan tâm. Tuy nhiên, mức lương cùng những đòi hỏi của Ronaldo lại là rào cản.

Mới đây, CEO Kahn đã lên tiếng trước tin đồn Bayern có thể thu nạp Ronaldo: "Tôi có thể tuyên bố Bayern sẽ không chiêu mộ Ronaldo. Đúng là chúng tôi đã xem xét chuyện này, Ronaldo là cầu thủ mà chúng tôi rất ngưỡng mộ nhưng đôi bên có định hướng khác nhau. Chúng tôi có những ý tưởng và triết lý rõ ràng về cách đội bóng thi đấu lẫn đoàn kết".

Kể từ sau khi chia tay Robert Lewandowski, Bayern vẫn luôn tìm kiếm một trung phong đẳng cấp. Tuy nhiên, với phong độ đi xuống cùng lối chơi khác biệt, Ronaldo không phải lựa chọn ưu tiên. Harry Kane mới là mục tiêu số 1 của đội bóng Đức.

Ở một diễn biến khác, CBS Sports tiết lộ Al Nassr, gã khổng lồ của bóng đá Saudi Arabia, đã đề nghị bản hợp đồng kéo dài 3 năm với Ronaldo. Cùng với đó, CR7 sẽ nhận 75 triệu USD mỗi mùa. Tổng giá trị hợp đồng ở thương vụ này lên đến 225 triệu USD.
 

Bayern tiếp tục từ chối Ronaldo sau khi cân nhắc kỹ lưỡng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn