Biển người lèn kín ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên QG 2022 

Biển người lèn kín trong ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên QG 2022 

Chiều 7/12, Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 chính thức khai mạc tại thành phố biển Nha Trang. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện VNPAY, các nhà tài trợ đồng hành, VTVcab, VietFootball và 12 nhân vật chính của giải đấu. 

Trong ngày khởi tranh, tâm điểm thuộc về các trận đấu ở bảng A. Đại học Nha Trang chạm trán Đại học Kinh tế Quốc dân, Cao đẳng FPT Polytechnic đối đầu Đại học Hải Phòng. 2 cặp đấu đã cống hiến những phút giây kịch tính, mãn nhãn. Cục diện bảng A cũng trở nên căng thẳng khi 4 đội cùng có 1 điểm với kết quả hoà 2-2 ở đúng những giây bù giờ cuối cùng. Trận đấu giữa Đại học Nha Trang và Đại học Kinh tế Quốc dân, khoảnh khắc ngôi sao thuộc về thủ quân của 2 đội, Phạm Trường Dũ và Nguyễn Trọng Hiếu. 

Đông đảo khán giả đã đến sân cổ vũ cho 12 đội bóng các trường đại học

Bị dẫn bàn, Kinh tế Quốc dân thắng ngược 2-1 nhưng khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây để tuột chiến thắng theo cách không thể nuối tiếc hơn. Trong khi đó, kịch tính không kém khi Đại học Hải Phòng chơi tốt, dẫn trước 2 bàn nhưng bất ngờ để Cao đẳng FPT Polytechnic cầm hoà vào phút cuối, ngậm ngùi chia điểm trong trận đấu đầu tiên. Kết quả các trận đấu ở bảng B có lợi cho những đại diện đến từ thành phố mang tên Bác. 

Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 chính thức khai mạc tại thành phố biển Nha Trang.

Đại học TDTT TP.HCM đánh bại Đại học Ngoại thương với 2 bàn thắng và giành 3 điểm đầu tiên tại VSL-S1. Ở trận đấu cùng giờ, Đại học Nông lâm TP HCM hạ Đại học Thái Bình Dương với tỷ số 2-1. Với bảng C, Đại học TDTT Bắc Ninh khẳng định sức mạnh trước Đại học Văn Lang. Quốc Quân ghi liền 2 bàn thắng giúp đội bóng của HLV Nguyễn Sơn giành được 3 điểm và tạm thời giữ vị trí đầu bảng. 

Trong khi đó, Đại học Hàng hải Việt Nam đánh rơi chiến thắng vào những phút cuối của trận đấu. Đội bóng đến từ Hải Phòng ghi liền 3 bàn nhưng để Đại học Tây Nguyên gỡ hoà vào phút bù giờ cuối cùng.

Kết quả vòng 1 VSL-S1

Đại học TDTT TP.HCM 2 – 0 Đại học Ngoại thương

Đại học Nông lâm TP.HCM 2 – 1 Đại học Thái Bình Dương

Đại học Tây Nguyên 3 - 3 Đại học Hàng hải Việt Nam

 Đại học TDTT Bắc Ninh 2 – 0 Đại học Văn Lang

Đại học Nha Trang 2 – 2 Đại học Kinh tế Quốc dân

Cao đẳng FPT Polytechnic 2 - 2 Đại học Hải Phòng

Biển người lèn kín ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên QG 2022 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn