HLV và cầu thủ Qatar hứa sẽ 'bù đắp' cho cổ động viên nhà

HLV và cầu thủ Qatar hứa sẽ bù đắp cho cổ động viên nhà - Ảnh 1.

Cổ động viên Qatar thất vọng sau khi đội nhà thất bại trước Ecuador - Ảnh: Alkhaleej

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Ả Rập Alkhaleej, HLV Felix Sanchez (Qatar) thừa nhận thất bại là do khởi đầu không tốt. Ông nói: "Đây không phải là kết quả mong muốn. Dù vậy, chúng tôi phải rút ra bài học kinh nghiệm, rồi tập trung cho trận đấu tiếp theo và quên đi những gì đã xảy ra hôm nay.

Tôi sẽ không bào chữa cho thất bại nhưng chúng tôi có rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi đã không cố gắng hết sức có thể do căng thẳng và để lọt lưới hai bàn. Hàng phòng ngự có nhiều khoảng trống và có nhiều đường chuyền thiếu chính xác...".

Còn tiền vệ Karim Boudiaf đã hứa sẽ chơi tốt hơn để bù đắp cho thất vọng của mọi người: "Không ai muốn thua cuộc trong trận đấu như thế này nhưng đây là bóng đá. Có thể là do áp lực nên chúng tôi đã chơi không tốt suốt trận đấu. Chúng tôi còn hai trận đấu nữa và chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa mọi thứ để bù đắp cho mọi người".

Nhưng nhiệm vụ này không dễ vì các đối thủ sắp tới của Qatar đều rất "khó gặm". Karim Boudiaf nhận định: "Bây giờ chúng tôi biết rằng mọi thứ đã trở nên rất khó khăn. Chúng tôi có trận đấu với Senegal rồi Hà Lan, họ là hai đội được đánh giá cao nhất ở bảng A. Nhưng luôn có một cơ hội và chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt".

Trong trận thua của Qatar, thủ môn 32 tuổi Saad Al Sheeb đã mắc nhiều sai lầm chết người. Saad Al Sheeb đã xin lỗi và mong muốn có thêm cơ hội để chuộc tội.

Saad Al Sheeb nói: "Chúng tôi đã chơi không đúng yêu cầu trong 30 phút đầu tiên và mắc những sai lầm. Trong hiệp hai, chúng tôi đã chơi tốt hơn nhưng không thể lật ngược thế cờ. Chúng tôi sẽ chung tay trong hai trận đấu tiếp theo và hạn chế mắc sai lầm".

Theo dõi các thông tin bóng đá mới nhất với Bongdaa.com

Luôn cập nhật tất cả tin tức và trận đấu mới nhất về World Cup trên các nền tảng kỹ thuật số của bongdaa.com

HLV và cầu thủ Qatar hứa sẽ 'bù đắp' cho cổ động viên nhà

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn