Messi: 'Tôi thích Paris hơn Barcelona'

Messi: 'Tôi thích Paris hơn Barcelona'

Trong cuộc trò chuyện cởi mở với người đồng đội cũ tại tuyển quốc gia Ezequiel Lavezzi, Messi đã có những chia sẻ về tương lai của anh, bao gồm cả việc nhắc lại ký ức đau thương khi rời Barca hồi hè 2021.

Siêu sao người Argentina thổ lộ: "Thật khó khăn khi rời Barcelona. Cuộc sống của chúng tôi cũng gắn liền với thành phố này. Tôi chưa bao giờ chuyển đi nơi khác và không biết sẽ ra sao nếu rời đi. Tôi không nghĩ đến việc đó. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh và tôi phải rời Barcelona trong đêm. 

Chúng tôi chuyển đến một môi trường hoàn toàn mới. Ở Barcelona, chúng tôi có bạn bè rồi thói quen sinh hoạt. Ở môi trường mới, chúng tôi phải tiếp xúc với ngôn ngữ khác, phong cách bóng đá khác và khí hậu khác. Thực sự rất khó khăn nhưng hiện giờ, tôi đang tận hưởng mọi thứ, bao gồm cả bóng đá".

Dù vậy, khi được hỏi về khả năng trở lại Barcelona trong tương lai gần, Messi dường như thích ở lại Paris hơn. Anh nói: "Tôi thích Paris nhiều hơn. Tôi khám phá thành phố và thấy nó thật tráng lệ. Trong năm đầu tiên của tôi, có một sự thay đổi lớn, mọi thứ xảy ra rất đột ngột. Mục tiêu của tôi không phải là rời Barcelona và mọi thứ thật đột ngột.

Sau khoảng thời gian dài và một số thời khắc khó khăn này, tôi rất vui khi được sống ở nơi tôi đang sống. Hiện tại, tôi cùng gia đình đang tận hưởng Paris".

Đúng là Messi đã có sự đổi khác đáng kể khi ở mùa 2022/23, anh thi đấu thăng hoa trong màu áo PSG với 12 bàn cùng 14 đường kiến tạo sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường. Lúc này, Messi đang tập trung cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho World Cup 2022 tại Qatar. Siêu sao 35 tuổi quyết tâm chinh phục chiếc cúp vàng danh giá để hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, cũng như mang vinh quang về cho tổ quốc. 

Vào 17h00 ngày 22/11, Argentina sẽ đá trận ra quân gặp Saudi Arabia ở bảng C World Cup 2022. Ngoài Saudi Arabia, Argentina còn chung bảng với 2 đối thủ khác là Mexico và Ba Lan.

Messi: 'Tôi thích Paris hơn Barcelona'

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn